Chào mừng Song Long gốm

Giới thiệu về gốm Long Song – Nhà cung cấp gốm sứ Việt Nam

Song Long Gốm là một điểm đến đáng tin cậy cho nguồn cung cấp gốm của bạn, chúng tôi luôn làm việc với sự trau dồi để mang lại sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng sản phẩm. Từ gốc rễ của chúng tôi bắt đầu như một công ty sản xuất thủ công mỹ nghệ trong một xưởng nhỏ ở Bình Dương, Song Long Gốm đã phát triển thành một nhà sản xuất và xuất khẩu gốm chuyên nghiệp tại Việt Nam.
Một nhà nghiên cứu gốm từ Occident đã từng bày tỏ rằng với đồ gốm tốt của Việt Nam, chúng ta có thể chiêm ngưỡng chúng bằng mắt thường; gốm sứ của Việt Nam, tuy nhiên, cần phải được thưởng thức bằng cả trái tim của chúng tôi. Bởi gốm sứ Việt Nam không chỉ được làm bằng tay khéo léo mà còn bằng niềm đam mê và nhiệt huyết, mang đến cho mọi người những sản phẩm tuyệt vời đầy văn hóa Việt Nam.

Chào mừng gốm gốm dài
Chào mừng Song Long gốm

Công ty chúng tôi, theo cách toàn tâm toàn ý, muốn mang đến những sản phẩm gốm hoàn hảo cho khách hàng trên toàn thế giới với giá cả cạnh tranh nhất. Do đó, từ một nhà cung cấp các sản phẩm gốm chất lượng cho nhiều công ty xuất khẩu lớn tại Việt Nam trong những năm qua, chúng tôi đã đầu tư và phát triển thành một công ty xuất khẩu trực tiếp, loại bỏ chi phí trung gian cho khách hàng.
Hiện tại, nhà máy của chúng tôi được trang bị công nghệ hiện đại và tiên tiến, và đội ngũ những nghệ nhân khéo léo nhất Bình Dương – nơi nổi tiếng với truyền thống lâu đời về gốm sứ mỹ thuật. Sản phẩm gốm sứ của chúng tôi được đầu tư tỉ mỉ và kiểm tra nghiêm ngặt để chất lượng của chúng chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn các sản phẩm khác nhau từ các sản phẩm có sẵn hoặc cung cấp dịch vụ tư vấn để khách hàng có thể nhận được các mặt hàng được cá nhân hóa. Rốt cuộc, mục tiêu chính của Song Long Gốm là mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi hôm nay

Các tiêu chuẩn cao về chất lượng, giao hàng kịp thời và dịch vụ hậu mãi tốt giúp mở rộng kinh doanh cho các khách hàng lớn như Mỹ, Úc, New Zealand, Đức, Anh, Thụy Điển, Pháp và Hàn Quốc … Chúng tôi chân thành mong muốn hợp tác với bạn trong tương lai và chúng tôi hy vọng rằng chúng ta có thể cùng nhau thịnh vượng trong khi giúp tạo ra một trái đất xanh hơn.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email của chúng tôi:  annie@songlongvn.com

Hoặc:  louistran@songlongvn.com , songlongpotteryvn@gmail